Própýlenglýkól notað í snyrtivörur

Hringdu í okkur
Própýlenglýkól notað í snyrtivörur
Upplýsingar
raka- og rotvarnarefni
Snyrtivörur própýlenglýkól
Flokkur
Própýlenglýkól
Share to
Lýsing

Vörulýsing

Própýlenglýkól notað í snyrtivörur

Snyrtivörur própýlenglýkól úrvals leysiefni og rakabindandi hráefni fyrir snyrtivörur og húðvörur

ZIBO CHEMIC snyrtivörur própýlen glýkól er hár-hreinleiki, litlaus gagnsæ vökvi, sérstaklega framleiddur fyrir húðvörur, förðunarvörur og persónulegar umhirðuvörur. Það virkar sem mildt rakaefni, leysiefni og húðnæring, sem er almennt viðurkennt af snyrtivöruframleiðendum um allan heim. Með lítilli ertingu og framúrskarandi samhæfni við flest snyrtivöruhráefni uppfyllir það alþjóðlega snyrtivöruöryggisstaðla.

 

Propylene Glycol supplier

 

Parameter Forskrift
Efnaheiti Própýlen glýkól
CAS nr. 57-55-6
Sameindaformúla C₃H₈O₂
Mólþyngd 76.09
Útlit Litlaus, gagnsæ, lyktarlaus seigfljótandi vökvi
Hreinleiki Stærra en eða jafnt og 99,9%
Rakainnihald Minna en eða jafnt og 0,1%
Chroma (APHA) Minna en eða jafnt og 10
Þungmálmur (Pb) Minna en eða jafnt og 1 ppm
Arsenik Minna en eða jafnt og 0,5 ppm
Einkunn Snyrtivörur / USP einkunn
Leysni Blandast frjálslega með vatni, etanóli og glýseríni

China Propylene Glycol

 

Própýlenglýkól notað í snyrtivörur

Kostir

Langvarandi- rakagefandi áhrif Snýst fljótt inn í hornlag, læstu raka í húðinni og haltu húðinni mjúkri og feitri allan daginn. Létt áferð án klístraðs fitutilfinningar, hentugur fyrir feita og viðkvæma húð.

Mild róandi og lítil erting Mild formúla með lítilli húðörvun, léttir á þurra, þétta húð á áhrifaríkan hátt, dregur úr hættu á bólum og fílapenslum fyrir viðkvæma húð.

Framúrskarandi alhliða leysir Leysið að fullu olíu-leysanleg og vatnsleysanleg og vatnsleysanleg virk innihaldsefni fyrir snyrtivörur, stöðva formúluna og forðastu lagskiptingu hráefna.

Slétt áferðarbætir Bættu sléttri dreifingu við krem, húðkrem og kjarna, bættu notendaupplifunina án þess að finna þunga húðun.

Sótthreinsandi aukavirkni Hindra æxlun baktería á réttan hátt í snyrtivöruformúlu, lengja geymsluþol fullunnar húðvörur.

 

Meira um própýlenglýkól

Propylene Glycol Used in Cosmetics

Pökkun og geymsla

Venjulegur pakki: 200 kg plasttromma; 1000L IBC tankur fyrir magnpöntun

Lítil prufupakki: 5kg / 20kg plastdós í boði

Geymsluþörf: Lokaðu þétt, geymdu í köldum þurrum vöruhúsi, fjarri beinu sólarljósi og háum hita

Geymsluþol: 24 mánuðir í ósnortinni lokuðum geymslu

 

Gæða- og öryggistrygging

Allt própýlen glýkól í snyrtivörum fylgir stranglega USP og snyrtivörurhráefnisstöðlum. Sérhver lota ber fullkomið COA, MSDS og þungmálmprófunarskýrslu. Engin skaðleg leifar af óhreinindum til að passa við kröfur ESB og alþjóðlegra snyrtivöruframleiðslu.

 

maq per Qat: própýlenglýkól notað í snyrtivörur, Kína própýlen glýkól notað í snyrtivörubirgjum, verksmiðju

Hringdu í okkur